ร้านอาหารแนะนำเกาะหมาก

โดย Alexzy   วันที่ 27/1/2557  16:33 น.ร้านอาหารแนะนำเกาะหมาก วันนี้ขอเสนอร้าน Sweetcake & Coffee ร้านอาหารแนะนำเกาะหมาก ร้านนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณอ่าวนิด ทำเลที่ตั้งของร้านนั้นจะเห็นวิวสะพานอ่าวนิด ซึ่งเป็นอีกมุมหนึ่งของเกาะหมากที่สวยไม่แพ้มุมไหนๆ ของเกาะหมาก

  

จุดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะของร้านอาหารแนะนำเกาะหมาก ร้าน Sweetcake & Coffee ก็คือฝีมือการทำเค้ก และการชงกาแฟ ที่มาจากคนเกาะแท้ๆ จึงทำให้รสชาติของทั้งเค้กและกาแฟนั้น บ่งบอกความเป็นเกาะหมากได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าคุณจะชอบรสชาติแบบไหน หวาน มันส์ ขม ก็สามารถสั่งได้ตามที่ต้องการ 

  

รสชาติของเค้กนั้นก็หวาน นุ่มลิ้น เหมือนกับชื่อของร้านไม่มีผิดเพี้ยน รับรองว่าถ้าได้ทานเพียงแค่คำแรกก็ต้องติดใจอย่างแน่นอน

   

นอกจากของหวานอย่างเค้ก และเครื่องดื่มประเภทกาแฟแล้ว ร้านอาหารแนะนำเกาะหมาก Sweetcake & Coffee ก็ยังเปิดให้บริการประเภทอาหารเช้าอีกด้วย สำหรับใครที่อยากนั่งทานอาหารเช้าแบบบรรยากาศชิวส์ๆ พร้อมกับนั่งดูพระอาทิตย์ขึ้นไปด้วย ขอบอกเลยว่าที่ร้านนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่ง

     

อิ่มท้องไม่พอยังจะได้อิ่มตากับวิวด้านหน้าอีกด้วย นั่งจิบกาแฟหอมกรุ่น กินเค้กละมุนลิ้น เคล้าคลอกับภาพของวิวทะเลอ่าวไทย ที่ทอดยาวไปจนสุดลูกหูลูกตา คงไม่มีที่ไหนที่จะมีความสุขเท่านี้อีกแล้ว ไปเที่ยวเกาะหมากครั้งหน้า ลองหาเวลาไปสัมผัสกับความอร่อย และบรรยากาศสุดชิวส์ที่ร้านอาหารแนะนำเกาะหมาก ร้านนี้กันนะคะ