รวมที่พักเกาะกูด

โดย Milk   วันที่ 26/6/2557  10:46 น." เกาะกูด "  ที่เป็นเกาะขนาดใหญ่ ทำให้ดินแดนแห่งนี้ เปี่ยมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์อยู่มากมาย  หาดบนเกาะกูดล้วนแต่เป็นหาดที่มีหาดทรายสวยงาม และน้ำทะเลใส  แนวปะการังนานาชนิดและปลาทะเลสีสันสวยงาม มีธรรมชาติสงบเงียบ ร่มรื่นด้วยทิวมะพร้าวริมหาดต้นไม้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบท่องเที่ยว พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ และเกาะกูด มีน้ำตกหลายแห่ง แต่ที่ขึ้นชื่อบนเกาะกูด คือ น้ำตกคลองเจ้า จะมีน้ำไหลตลอดทั้งปี น้ำจะเยอะในช่วงของหน้าฝน ป่าชายเลนที่สมบูรณ์ เพราะความสวยงามของเกาะกูด จึงทำให้ ในแต่ละหาดจะมีที่พักไว้บริการนักท่องเที่ยว ในแบบบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว วันนี้เราได้ รวมที่พักเกาะกูด ที่สุดยอด ยอดฮิตของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ ให้ทุกทุกท่านได้ชมกันค่ะ 


                  
                                    

อันดับแรกของการ รวมที่พักเกาะกูด คือ เกาะกูด ( ไอร์แลนด์ รีสอร์ต รีสอร์ท ) ที่มีห้องพักอยู่กลางทะเลบรรยากาศดีี สามารถผ่อนคลายด้วยการเดินทางไปตกปลาที่ปลายสะพาน หรือตกหมึกตอนกลางคืน หรือพักผ่อนที่ลานระเบียงนั่งมองน้ำ มองฟ้าและที่พิเศษ สามารถดำน้ำดูปะการังภายในบริเวณรีสอร์ทได้เลยค่ะ

                  

อันดับที่สองของการ รวมที่พักเกาะกูด คือ ( เกาะกูด รีสอร์ท )เป็นรีสอร์ทที่มีความโดดเด่น ในเรื่องสถานที่ และห้องพักที่มีเอกลักษณ์เป็นของรีสอร์ทเอง ห้องพักเป็นบังกะโล หันหน้าไปทางทะเลทุกหลัง การตกแต่งภายในห้องพักนั้นใช้วัสดุอย่างดี และท่านที่ชอบห้องน้ำแบบ open air ท่านต้องไม่พลาด เกาะกูดรีสอร์ท

                  

อันดับที่สามของการ รวมที่พักเกาะกูด คือ ( เดอะบีช เนเจอรัล รีสอร์ท )  ตั้งอยู่ที่อ่าวบางเบ้า ด้านทิศตะวันตกของเกาะกูด ณ ที่แห่งนี้ คุณจะได้พบกับบ้านพัก ที่สร้างได้อย่างกลมกลืนกับบรรยากาศ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อันดับที่สี่ของการ  ( อเวย์ รีสอร์ท ) จะได้ประทับใจกับบรรยากาศ ทั้งห้องพักแบบบังกะโลหรู ซึ่งมีระเบียงส่วนตัวที่เห็นวิวอันสวยงามของเกาะกูดความสงบของรีสอรท คุณยังจะได้ทำกิจกรรมดำน้ำอย่างสนุกสนานด้วยค่ะ

                  

อันดับสุดท้ายของการ รวมที่พักเกาะกูด คือ ( อ่าวน้อยรีสอร์ท ) ที่นี้ห้องพักติดทะเลสไตล์บูติก มองเห็นวิวทะเลจากห้องพักราคาเป็นกันเอง อาหารอร่อย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกประเภท และเป็ฯที่นิยมของต่างชาติอย่างมากค่ะ นอกจากรีสอร์ทข้างต้นที่เราแนะนำมา ยังมีรีสอร์ทอีกมากมายบนเกาะกูดเช่น อาณาเลรีสอร์ท ,กัปตันฮุกรีสอร์ท ,เกาะกูดอ่าวพร้าวบีชรีสอร์ท ,เกาะกูดบีชรีสอร์ท ,เกาะกูดคาบาน่า ,ปีเตอร์แพนรีสอร์ท ก็ยังเป็นรีสอร์ทที่น่าสนใจอีกเช่นกัน

                  

อะ ๆ วันนี้เราไม่ได้มาให้ข้อมูล รวมที่พักเกาะกูด อย่างเดียว อย่าเพิ่งไปกันนะค่ะ เกาะกูดไม่ได้มีทะเลสวยๆ ที่พักดีๆ แค่นี้นะค่ะ แต่ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อย่างดำน้ำดูปะการัง เที่ยวน้ำตก พายเรือคายัค ตกหมึก เห็นอย่างนี้แล้วหาวันว่างๆ พาครอบครัว คนรู้ใจ หรือเพื่อนๆ ไปลันลาาาาาา...กับเกาะกูดกันเลยดีกว่าค่ะ......~~~~~~~~~ ลันลาาาา ทะเล ทะเลลลลลล