รีสอร์ทเกาะกูด ราคาถูก

โดย Alekzy   วันที่ 31/7/2557  16:48 น.รีสอร์ทเกาะกูด ราคาถูก  นั้นมีอยู่หลายที่ด้วยกัน ราคาก็อยู่ในระดับใกล้เคียงกันไม่แตกต่างกันมากนัก มีทั้งแบบทีอยู่ติดหาด ไม่ติดหาด และอยู่ในคลอง ซึ่งแต่ละรีสอร์ทเกาะกูด ราคาถูก ก็มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลต่างกันออกไป ใครที่ชอบแบบติดทะเลนอนฟังเสียงคลื่น ก็มีอยู่หลายรีสอร์ท หรือถ้าชอบแบบทิวมะพร้าวล้อลมก็มีเช่นกัน และถ้าชื่นชอบบรรยากาศของป่าโกงกางอันร่มรื่นก็มีให้ได้สัมผัส

    

รีสอร์ทเกาะกูด ราคาถูกนั้นเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก อาจเนื่องมาจากค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปเที่ยวเกาะกูดนั้นค่อนข้างที่จะแพง ไม่ว่าจะเป็นค่ารถ ค่าเรือ ค่าอาหาร หรือค่ากิจกรรมดำน้ำแบบ one day trip จึงทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นั้นเลือกที่จะพักรีสอร์ทเกาะกูด ราคาถูก แทนเพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายลง

  

แต่โดยส่วนใหญ่แล้วรีสอร์ทเกาะกูด ราคาถูกนั้นจะไม่ได้อยู่ติดชายหาด เพราะถ้ารีสอร์ทที่อยู่ติดทะเลนั้นราคาก็ค่อนข้างที่จะสูง เป็นรีสอร์ทที่มีจำนวนห้องพักค่อนข้างเยอะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการแบบครบครัน มีสระว่ายน้ำ จึงทำให้ราคาแพงนั้นเอง แต่ถ้าเป็นรีสอร์ทเกาะกูด ราคาถูกที่อยู่แบบติดทะเลก็จะเป็นแบบที่สร้างมาค่อนนานแล้ว แบบว่าเป็นรีสอร์ทแรกๆ ที่เกิดมาพร้อมกับการท่องเที่ยวเกาะกูด ราคาจึงไม่สูงมากนัก และรีสอร์ทเกาะกูด ราคาถูก แบบที่ติดอกติดใจนักท่องเที่ยวก็เช่น เกาะกูด อ่าวน้อย รีสอร์ท , สยามบีช รีสอร์ท เกาะกูด , ดุสิตา รีสอร์ท , เกาะกูด รีสอร์ท , เนเวอร์แลนด์ บีช รีสอร์ท , เกาะกูด คาบาน่า และ สวนย่า เกาะกูด รีสอร์ท เป็นต้น และถ้าเป็น รีสอร์ทเกาะกูด ราคาถูก แบบไม่ติดทะเล อยู่ในบรรยากาศท่ามกลางสวนมะพร้าว เช่น เกาะกูดฟาร์ อีสท์ รีสอร์ท , เกาะกูด ง่ามโข่ รีสอร์ท เป็นต้น หรือแบบที่อยู่ในบรรยากาศของฝั่งคลองวิวทิวทัศน์ด้านหน้าเป็นป่าโกงกาง เช่น คลองเจ้า รีสอร์ท  เป็นต้น 

       

นักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวเกาะกูดต่างก็แสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองกันทั้งนั้น ใครๆก็อยากได้ ของดี ของถูก และรีสอร์ทเกาะกูด ราคาถูก เมื่อเป็นเช่นนั้นจึงทำให้รีสอร์ทเกาะกูด ราคาถูก จึงถูกจับจองเต็มอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในช่วงของเทศกาลสำคัญๆ อย่างสงกรานต์และปีใหม่  ดังนั้นถ้าใครที่จะไปเที่ยวเกาะกูดในช่วงดังกล่าวก็คงต้องเตรียมตัวและจองห้องพักกันตั้งแต่เนิ่นๆ ไม่เช่นนั้นอาจต้องผิดหวัง