ร้านอาหาร เกาะกูด

โดย Milk   วันที่ 15/9/2557  16:10 น.  เกาะกูด ด้วยความที่เป็นเกาะขนาดใหญ่ ทำให้ดินแดนแห่งนี้ เปี่ยมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์อยู่มากมาย เหมาะแก่การท่องเที่ยวพักผ่อน บนเกาะกูดยังมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นหาดทรายและน้ำทะเลใสสีมรกต จนได้รับการขนานนามว่า "อันดามันแห่งทะเลตะวันออก" ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปพักผ่อน เช่น หาดตะเภา หาดคลองเจ้า หาดคลองระหาน หาดคลองหิน หาดพร้าว แต่ว่า ไปเที่ยวทั้งที่ จะเที่ยวอย่างเดียวได้ไง เรื่องที่สำคัญรองลงมาคือ การกิน วันนี้เราเลยมาแนะนำร้านอาหาร เกาะกูดดีๆ ให้ทุกท่านอิ่มอร่อยกันทั่วหน้า ตามกันมาเลยค่ะ......

                                                                               อ่าวสลัด ซีฟู้ด 

                               

   ตั้งอยู่ที่อ่าวสลัดสุดทางของเกาะ ร้านอาหาร เกาะกูดริมทะเลที่เน้นให้บริการอาหารทะเลสดๆ เป็นหลัก ทุกเมนูจะเป็นคนทำอาหารที่เป็นมืออาชีพ เมนูยอดฮิตของ . อ่าวสลัด ซีฟู้ด จะเป็นอาหารทะเลสด, ปลาสามรส, ข้าวผัดปู ร้านตกแต่งเรียบง่าย เน้นการบริการที่เป็นกันเอง หากใครมาเที่ยวเกาะกูดแล้วแวะมาอ่าวสลัด ลองแวะมาที่ร้านอาหาร เกาะกูด ที่ร้านอ่าวสลัดซีฟู้ดรับรองความอิ่มอร่อย

                                                                                Pizza & Pasta 

                                 
  ร้านพิชซ่า ร้านอาหาร เกาะกูดที่แสนอร่อย ไม่ใช่แค่ร้านอาหารอิตาเลียน แต่หลายๆท่านที่เป็นนักท่องเที่ยว บอกว่ารสชาติดีกว่าประเทศเค้าอีก  เมนูเด่นๆ ก็จะเป็น พิซซ่า กับ พาสต้า ที่หลากหลาย พร้อมกับเมนูเรียกน้ำย่อย อย่างขนมปังอบหน้าต่างๆ ที่ขนมปังเจ้าของร้านเป็นคนทำเองกับมือ และถ้าหากท่านไหน สนใจจะไปดำน้ำดูปะการัง เที่ยวรอบเกาะ ทางร้านPizza & Pasta ร้านอาหาร เกาะกูดที่แสนอร่อย  ก็มีให้บริการด้วยนะค่ะ

                                                                               ลองชิม เกาะกูด

                                 
  ร้านอาหาร เกาะกูด ร้านนี้มี เบเกอรี่ที่น่ารับประทาน อาหารไทย อาหารยุโรปจานใหญ่ๆ ที่รสชาติ ไม่แพ้ร้านใดๆในเกาะกูด ปรุงโดยเชฟสุดยอดฝีมือ ร้านตกแต่งสวยงาม บรรยากาศสบาย บรรยากาศร่มรื่น เป็นร้านไม่ใหญ่มากนัก บริการเป็นกันเอง ร้านอาหาร เกาะกูด ลองชิม เกาะกูด มีอาหารแนะนำ ก็จะเป็นเมนูจำพวก กาแฟสด , สปาเก็ตตี้ พาสต้า , พิซซ่า, เบเกอรี่หอมๆ นุ่มๆ เอาเป็นว่าถ้ามีโอกาสไปเกาะกูดก็อน่าลืมไป ร้านลองชิม เกาะกูด กันนะค่ะ

                                                                                        แมงโกรฟ

                                    
  ร้านอาหารแมงโกรฟ  ร้านอาหาร เกาะกูดที่มีบริการอาหาร และเครื่องดื่ม หลากหลายเมนูให้คุณได้ลิ้มลอง มีทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ โดยเฉพาะอาหารทะเลสดๆ ทุกวัน สะอาดและอร่อย ในบรรยากาศริมคลอง ดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่  เป็นร้านอาหาร เกาะกูด ที่ตั้งอยู่ริมคลองคลองเจ้า ระหว่างนั่งรับประทานอาหารคุณจะได้เห็นทิวทัศน์ป่าโกงกาง ที่สวยยาม พร้อมอากาศเย็นสบาย สชื่นด้วนค่ะ