เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท

โดย Milk   วันที่ 1/10/2557  10:39 น.                               
เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท รีสรอ์ทใหม่ เกาะกูด เกาะที่ใครได้มีโอกาสไปแล้วจะต้องหลงรัก  ความงามของธรรมชาติ ท้องทะเล สายลมหาดทรายที่จะสะกดทุกท่านให้ไม่อยากกลับ และเกาะมีความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยภูเขา, ป่าไม้, ลำคลอง และน้ำตก โดยน้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดบนเกาะ ได้แก่ น้ำตกคลองเจ้า ซึ่งมีน้ำใสไหลเย็นตลอดปี ทำให้การพักผ่อนไม่จำเจมาที่เดียวได้ทำหลายกิจกรรม เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท ก็เช่นกัน เป็นรีสอร์ทที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมกับห้องพักที่อยู่รอบรอบๆสระว่ายน้ำ ตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Vintage ดึงดูดท่านท่านให้มาเข้าพัก 

                              

เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท มีห้องพักให้บริการ 2 แบบ แบบที่1 คือ พูลแอคเซสวิลล่า เป็นห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวทะเล อยู่ติดสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของรีสอร์ท แค่ก้าวขาออกจากห้องก็จะมีสระว่ายน้ำ ระเบียงที่มีเบาะไว้นอนเล่น นั่งเล่นอ่านหลังสือ ตกแต่งห้องพักผสมผสานระหว่างโครงสร้างสไตล์โมเดิร์น และการตกแต่งแนววินเทจได้อย่างลงตัว คุณจะได้สัมผัสกับความหรูหรา และสวยงาม ของพูลแอคเซสวิลล่า ที่เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท 

                             

ส่วนห้องพักของ เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท แบบที่ 2 ชุดบ้านสวีทหน้าหาด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตกแต่งให้สวยหรูด้วยสไตล์โมเดิร์นที่คุณต้องทึ่งกับบรรยากาศสุดโรแมนติกกับพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นที่สวยที่สุด พร้อมทั้งเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยสระว่ายน้ำภายในห้องพักที่ไม่ว่าจะเป็นคู่รักรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ รับประกันว่าถ้าคู่ไหนได้มาพัก ชุดบ้านสวีทหน้าหาด ที่ เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท จะต้องคิดว่าตัวเองได้มา ฮันนีมูน แน่นอนค่ะ 

                            

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ของ เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท ก็จะเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ พร้อมชุดมินิ โฮมเทียเตอร์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย ผ้าเช็ดตัว ชุดอุปกรณ์อาบน้ำ ชุดชา และกาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น และสิ่งที่ขาดไม่ได้ อินเตอร์เนต Wifi ทั่วทั้งบริเวณเวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท และในห้องพัก สำหรับท่านที่ต้องทำงานไปด้วยพักผ่อนไปด้วยค่ะ

                            

และ เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท ยังเป็นรีสอร์ทที่มี บริการที่อำนวยความสะดวกให้ผู้มาเยือนอย่าง ห้องอาหารริมทะเลและบาร์ริมทะเล ร้านขายของที่ระลึกเวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท สระว่ายน้ำวิวทะเล เอาเป็นว่าไม่ว่า จะนั่ง จะเดิน จะนอน จะกิน เกือบทุกองศาของคุณจะไม่มีห่าง ทะเลที่สวยงามของเกาะกูดอย่างแน่นอนค่ะ