บุญศิริเรือเร็ว เรือไปเกาะกูด

โดย Alekzy   วันที่ 12/11/2557  14:03 น.
วันนี้หากใครที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวเกาะกูด จ.ตราด เราขอแนะนำ บุญศิริเรือเร็ว เรือไปเกาะกูด น้องใหม่ล่าสุด เรือใหม่ไฉไลกว่าใครๆ ที่มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนใคร

บุญศิริเรือเร็ว เรือไปเกาะกูด เป็นเรือ High Speed Ferry ที่ให้ความสะดวกสบายและปลอดภัย ใหม่ สะอาดสอ้าน มีให้เลือกนั่งทั้งในห้องแอร์เย็นฉ่ำ หรือจะเลือกนั่งรับลมทะเลเย็นๆ ด้านนอกก็ได้

บุญศิริเรือเร็ว เรือไปเกาะกูด นอกจากจะให้บริการรับส่งผู้โดยสารจากท่าเรือแหลมศอก ฝั่งตราดไปเกาะกูดแล้ว ยังไปส่งผู้โดยสารที่เกาะหมากอีกด้วย โดยเส้นทางการวิ่งของ บุญศิริเรือเร็ว เรือไปเกาะกูด นั้นคือ ท่าเรือแหลมศอก จ.ตราด - ท่าเรืออ่าวนิต เกาะหมาก - ท่าเรืออ่าวน้ำลึก เกาะกูด ซึ่งใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 1.30 ชม. เท่านั้น นับได้ว่าเป็นการสร้างทางเลือกให้กับนักท่องเที่ยวและชาวเกาะเองให้ได้มีทางเลือกการเดินทางมากขึ้น 

  


นอกจากนั้น บุญศิริเรือเร็ว เรือไปเกาะกูด ยังเพิ่มบริการพิเศษด้วยการ บริการรถจากกรุงเทพ ฯ มายังท่าเรือแหลมศอกอีกด้วย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวที่ไม่ได้นำรถส่วนตัวไปเอง หรือไม่อยากใช้บริการรถทัวร์สาธาณะ โดยทาง บุญศิริเรือเร็ว เรือไปเกาะกูด จะขายตั๋วรถรวมกับตั๋วเรือ ( รถ + เรือ ) แบบเบ็ดเสร็จจบในครั้งเดียว นั่งรถ ลงเรือ โดยไม่ต้องกังวลหรือเสียเวลาในการหาตั๋วเรืออีกแล้ว  รถที่ใช้นั้นก็แล้วแต่จำนวนผู้โดยสารในแต่ละวัน ถ้ามากกว่า 8 คนก็จะใช้เป็นรถบัส แต่ถ้าน้อยกว่า 8 คนก็จะเป็นรถตู้ 

    

บุญศิริเรือเร็ว เรือไปเกาะกูด มีออฟฟิตที่บริเวณท่าเรือแหลมศอกให้นักท่องเที่ยว ลูกค้าได้นั่งรอก่อนลงเรือ ที่จอดรถที่มีคนรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.   บริการอาหาร เครื่องดื่ม ไม่เพียงเท่านั้นเมื่อไปถึงยังเกาะ บุญศิริเรือเร็ว เรือไปเกาะกูด ก็ยังมีรถคอยรับส่งไปยังรีสอร์ท ที่พักต่างๆ อีกด้วย 

นับได้ว่า บุญศิริเรือเร็ว เรือไปเกาะกูด เป็นเรือโดยสารข้ามฝั่งไปเกาะกูด เกาะหมาก ที่ทันสมัย สะดวก สบายที่สุดลำหนึ่งในตอนนี้ ค่าโดยสารเรือเพียงท่านละ 500 บาทต่อเที่ยวเท่านั้น ซึ่งเมื่อเทียบกับการบริการและเรือแล้วก็นับว่าคุ้มค่ามากๆ ดังนั้นไปเที่ยวเกาะกูด เกาะหมากเมื่อใด ก็ลองใช้บริการของ บุญศิริเรือเร็ว เรือไปเกาะกูด  กันได้