เรือบุญศิริ เรือไปเกาะกูด

โดย Alekzy   วันที่ 17/8/2558  14:26 น.หากคุณกำลังมองหาเรือไปเกาะกูด ที่ใหม่ สะดวกสบาย ปลอดภัย แอร์เย็นฉ่ำ หลับไปแบบเพลินๆ แป๊บเดียวก็ถึงเกาะกูด เรือบุญศิริ เรือไปเกาะกูดที่คุณต้องการ ตรงทุกความต้องการที่คุณคาดหวังไว้

เรือบุญศิริ เรือไปเกาะกูด ไม่ได้มีดีแค่ที่กล่าวมาเท่านั้น เพราะเค้ายังมีบริการที่มากกว่านั้น เป็นเรือลำเดียวที่มีบริการแบบนี้ นั้นก็คือ บริการรถจากกรุงเทพฯ รวมกับเรือไปเกาะกูด แบบ One Stop Service จองครั้งเดียวได้ทั้งตั๋วรถและตั๋วเรือ หมดกังวลและหายห่วงเรื่องไม่มีรถไปและเรือเต็ม เพราะเพียงแค่คุณจองตั๋วเรือบุญศิริ เรือไปเกาะกูด เท่านั้นทุกปัญหาจะหมดไป


เรือบุญศิริ เรือไปเกาะกูด นั้นเป็นเรือเร็วคาตามารานที่ให้บริการรับส่งจากท่าเรือแหลมศอก จ.ตราด ไปทั้งเกาะกูดและเกาะหมาก เป็นบริษัทเดินเรือรับส่งผู้โดยสารใหม่ล่าสุด จึงมั่นใจได้ในเรื่องของความใหม่ของเรือและอุปกรณ์ทุกอย่าง เนื่องจากเรือบุญศิรินั้นเป็นเรือที่ต่อขึ้นมาใหม่ มือ 1 ใหม่เอี่ยม 


เรือบุญศิริ เรือไปเกาะกูดนั้นให้บริการวันละ 2 รอบเช้าบ่าย  จากท่าแหลมศอกไปเกาะกูด คือ 10.45 น. ,  14.30 น. และจากเกาะกูดมายังท่าเรือแหลมศอก คือ 09.00 น. , 12.00 น.  ค่าเรือคนละ 500 บาทต่อเที่ยว  ใครสะดวกไปรอบไหนก็วางแผนไปรอบนั้นได้เลย แต่ก็เผื่อเวลาเรือออกกันนิดหน่อยเพื่อความปลอดภัยจากการตกเรือนะ


ส่วนใครที่อยากจะใช้บริการทั้งแบบจองรถ+เรือด้วย เค้าก็มีวันละ 2 รอบเช่นกันคือ  05.30 น. และ 08.00 น. รถจะจอดรอคุณที่ถนนข้าวสาร ส่วนขากลับก็มี 2 รอบ คือ 09.00 น. และ 12.00 น.  (พิเศษรอบกลับมีจอดส่งที่แอร์พอร์ตลิ้ง ลาดกระบังด้วย) จองตั๋วประเภทนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากวุ่นวายในการหาตัวรถตู้หรือรถทัวร์ไปตราด ขึ้นรถ ลงรถ ลงเรือ ครั้งเดียวจบ ราคาก็ไม่แพงเมื่อเทียบกับการบริการและความสะดวกี่ได้รับ ค่าตั๋วคนละ 850 บาทต่อเที่ยว 


นักท่องเที่ยวที่เดินทางด้วยเรือบุญศิริ เรือไปเกาะกูด นั้นยังมีออฟฟิตให้ได้นั่งรอก่อนที่จะลงเรือ มีบริการอินเตอร์ WiFi ฟรีให้ได้แชตกันเพลินๆ ถ้าใครหิวก็สามารถสั่งอาหารมากินกันให้อิ่มท้องก่อนออกเดินทางได้ ที่บริเวณออฟฟิตของเรือบุญศิริ เรือไปเกาะกูดก็มีที่จอดรถสำหรับคนที่ขับรถไปเอง แต่ต้องเสียค่าจอดคันละ 50 บาทต่อคืน 

ไปเกาะกูดครั้งหน้าหรือครั้งแรก อย่าลืมใช้บริการเรือบุญศิริ เรือไปเกาะกูด