ที่พักเกาะกูดมนต์เสน่ห์ทะเลตะวันออก

โดย Admin   วันที่ 21/9/2558  09:52 น.หนีร้อน หนีความวุ่นวาย มาพักใจผ่อนคลาย คงไม่พ้นทะเลที่เป็นอีกเป้าหมายหนึ่งสำหรับใครหลายๆ คน ที่อยากมาเอนตัวซึมซับธรรมชาติ ไอแดด ไอทะเล พักผ่อนไปกับเสียงคลื่นและสายลม เกาะกูดจึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอับดับที่ 4 ของประเทศไทย อุดมสมบูรณ์ด้วยป่าไม้ ลำคลอง น้ำตก และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งเดินทางสะดวกสบาย สำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย คนผลุกผล่าน ที่พักเกาะกูดหลากหลายแห่งตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากเอนหลังบนเก้าอี้ตัวยาว มาทะเลพักผ่อนทั้งที่อยากพักผ่อนให้เต็มที่ เพียงเที่ยวเล่นทำกิจกรรมเล่นภายในที่พักเกาะกูด พักผ่อนฟังเพลง อ่านหนังสือเล่มโปรด ไปกับวิวทะเลที่เขียวมรกต ความสุขเหล่านี้สามารถหาได้จาก ที่พักเกาะกูด โรงแรมและรีสอร์ท ที่ทำให้คุณรื่นรมย์และผ่อนคลายไปกับสถานที่สวยๆ ติดทะเล เพียงเท่านี้ก็เป็นวันหยุดพักผ่อนสุดพิเศษสำหรับคุณ 


Tinkerbell Privacy Resort  (ทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวซี่ รีสอร์ท) ที่พักเกาะกูดบนหาดคลองเจ้า หาดทรายขาวทอดยาวสุดสายตา ติดทะเลที่ทำให้คุณสัมผัสไปกับธรรมชาติ ห้องพักจำนวนไม่มากที่ทำให้คุณรู้สึกเป็นส่วนตัว ที่ตกแต่งอบอวลไปด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นและวินเทจได้อย่างลงตัว พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ หรือจะเลือกบ้านพักหน้าหาดที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของ รีสอร์ทแห่งนี้ให้คุณได้ใกล้ชิดดื่มด่ำไปกับการชมพระอาทิตย์ตก บนวิวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะกูด บ้านพักโดดเด่นไปด้วยห้องนอนขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้คุณมีค่ำคืนสุดโรแมนติกกับคนพิเศษบนเกาะสวรรค์แห่งนี้ นอกเหนือจากนั้นทางที่พักเกาะกูดแห่งนี้ยังมีกิจกรรมที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพายเรือคายัค, เล่นวอลเล่ย์บอลชายหาด ล่องเรือชมหิ่งห้อยริมคลองเจ้า และผ่อนคลายกับการนวดแผนไทย อันเป็นส่วนตัวที่ห้องพักของคุณได้เช่นกัน Tinkerbell Privacy Resort  ที่พักเกาะกูดสไตล์โมเดิร์นวินเทจ จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นวินเทจกับมนต์เส่นห์ธรรมชาติที่ผสานกันอย่างลงตัว Aonoi Resort Koh Kood (เกาะกูด อ่าวน้อย รีสอร์ท) ที่พักเกาะกูดสวยสไตล์บาหลี ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ โอบล้อมด้วยทิวทัศน์ป่าเขาและน้ำทะเลสีเขียวมรกต อ่าวน้อย รีสอร์ท ถือเป็นที่พักเกาะกูดที่คุณสามารถผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ พร้อมกับอาหารรสชาติอร่อย ที่ทางรีสอร์ทการันตีว่าคุณจะได้ชิมฝีมือแม่ครัวมืออาชีพ ที่ใครได้มาทานแล้วก็อยากกลับมาทานอีก ภายในรีสอร์ทซ่อนตัวอยู่ในหมู่ต้นมะพร้าว มีสะพานทอดยาวไปสู่ทะเลให้คุณสามารถถ่ายรูปเล่น หรือชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น ในส่วนเรือนพักหลังคามุงจาก ด้านในใช้ไม้ไผ่สาน ผสานความเป็นธรรมชาติกับเตียงนอนกางมุ้งแสนโรแมนติกเข้าด้วยกัน อีกทั้งที่พักเกาะกูดแห่งนี้มีทั้งห้องพักและบ้านเดี่ยวรองรับนักท่องเที่ยว ซึ่งเหมาะทั้งคู่รักและครอบครัว รีสอร์ทยังมีกิจกรรมท่องเที่ยว น้ำตกคลองยายกี๋ น้ำตกคลองเจ้า ดำน้ำชมประการัง รองรับนักท่องเที่ยวสามารถเพลินเพลิดกับธรรมชาติที่หลากหลายด้วยเช่นกัน 

 

และนี่คือ ที่พักเกาะกูด สองอารมณ์ สองสไตล์ ที่คุณสามารถเลือกตามความชอบ ให้คุณได้ใช้วันหยุดอันแสนวิเศษ ไปกับการพักผ่อนรีสอร์ทสวยโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและหาดทรายขาวท้องทะเลสีมรกตเฉพาะกับคนพิเศษของคุณ