รีสอร์ท เกาะกูด

โดย Admin   วันที่ 25/12/2558  10:31 น.เกาะกูด จังหวัดตราด เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม เนื่องจากการเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย มีที่พัก รีสอร์ท เกาะกูดมากมายหลากหลายสไตล์ที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างเต็มที่ ตัวอย่างรีสอร์ท เกาะกูด ที่ได้รับความนิยม ได้แก่

เกาะกูด บีช รีสอร์ท (3 ดาว) เป็นรีสอร์ท เกาะกูดแห่งแรกและแห่งเดียวของเกาะที่มีหาดทรายขาวดูสะอาดตา และสามารถเห็นวิวทะเลผ่านสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บนเกาะกูด เนื่องจาก เกาะกูด บีช รีสอร์ท เป็นแห่งแรกที่มีสระว่ายน้ำบนเกาะกูด ซึ่งไม่เพียงแต่ขนาดความใหญ่ของสระว่ายน้ำที่นี่เท่านั้น แต่คุณยังสามารถชื่นชมบรรยากาศของวิวทะเลในมุมที่สวยงาม รีสอร์ท เกาะกูดแห่งนี้ประสบความสำเร็จในการออกแบบสถานที่ให้มีบรรยายกาศอันแสนอบอุ่นและสะดวกสบาย ซึ่งที่แห่งนี้จะช่วยเติมเต็มความสุขและสนุกสนานในวันหยุดของคุณให้ได้พักผ่อนหย่อนใจไปกับธรรมชาติอันสวยงามโดยรอบเกาะกูด ไอร์แลนด์ รีสอร์ท (3 ดาว) รีสอร์ท เกาะกูดกลางน้ำ วิวด้านหน้ามองเห็นหาดทรายขาวละเอียดและทะเลใสเบื้องล่าง เป็นจุดดำน้ำ ชมวิว และสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล สนุกสนานกับกิจกรรม การละเล่นต่างๆ ณ ที่แห่งนี้คือ สวรรค์สำหรับผู้รักทะเลและเสียงคลื่น รีสอร์ทแห่งนี้มีการบริการอย่างเป็นกันเอง อาหาร สะอาด สด ใหม่ ทุกวัน บ้านพักในตัวรีสอร์ทแบ่งเป็น บ้านกลางน้ำและบ้านริมทะเลโดย บ้านกลางน้ำนั้นเป็นบ้านที่สร้างและตกแต่งด้วยไม้ พร้อมแต่งสีภายนอกให้ดูสดใสมีชีวิตชีวาสไตล์เดียวกับมัลดีฟส์ ส่วนบ้านริมทะเลนั้นเป็นบ้านพักริมชายทะเลที่สร้างเป็นห้องพักขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการเข้าพักเป็นหมู่คณะ หรือ ครอบครัวขนาดใหญ่สยามบีช รีสอร์ท เกาะกูด (3 ดาว) ณ ที่แห่งนี้ เป็นรีสอร์ท เกาะกูดที่ยังคงความสมบูรณ์ของธรรมชาติอยู่มาก สยามบีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมจากทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะบริเวณหน้าหาดที่มีความสวยงาม โดดเด่นไม่เหมือนใคร และในส่วนของห้องพักนั้นก็หันหน้าเข้าทะเลทุกหลัง ผู้เข้าพักทุกท่านจึงสามารถเห็นวิวจากท้องทะเล และดื่มด่ำชื่นชมกับธรรมชาติ ทั้งยามเช้า สาย บ่าย และยามค่ำคืนได้อย่างเต็มที่


ฌานตา เกาะกูด รีสอร์ท  (3 ดาว) รีสอร์ทเล็กๆ ที่ร่วมกันสร้างขึ้นในครอบครัวและเพื่อนๆ บนที่ดินที่ได้รับมรดกตกทอดจากปู่และย่า รีสอร์ท เกาะกูดที่ถ่ายทอดประสบการณ์การพักผ่อนจากที่พักผ่อนขนาดเล็ก มีความเงียสงบ สะอาด สะดวกสบายเต็มไปด้วยความอบอุ่น และมีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รูปแบบการบริการดุจญาติมิตร ให้ความสำคัญกับการดูแลเอาใจใส่แขกที่เข้าพักทุกท่านอย่างทั่วถึงด้วยตัวเอง ประหนึ่งการดูแลญาติมิตร ที่แวะมาเยี่ยมเยียนถึงที่บ้าน