รวมที่พักเกาะกูด1

โดย Pumz   วันที่ 3/12/2555  16:43 น.ที่พักเกาะกูด มีหลากหลายที่ที่มีความน่าสนใจ ทั้งด้วยราคาที่ค่อนข้างเหมาะสม บวกกับบรรยากาศรีสอร์ทที่ค่อนข้างดึงดูดนักท่องเที่ยว ทำให้เกาะกูดเป็นที่นิยมและเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวที่ต้องการหาที่พักแถบทะเล 

ที่พักเกาะกูด หลายๆท่านอาจจะเลือกจากทำเล ห้องพัก จากชื่อรีสอร์ทที่ฮิตติดหู หรือจากอะไรก็ตาม ในบทความนี้ เราเลือกเขียนรวมที่พักเกาะกูดไว้เป็นแนวทางสำหรับคนที่กำลังมองหา ที่พักเกาะกูด กันอยู่

รวมที่พักเกาะกูด เรามาเริ่มจากที่ต้นๆของเกาะกันเลย เริ่มกันที่ โซเนวา คีรี บาย ซิกเซ้น เป็นรีสอร์ทส่วนตัวระดับหรู เดินทางด้วยสายการบินกับเครื่องบินส่วนตัว หรูหราด้วยตัวห้องพักที่สร้างเป็นวิลล่าขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีขนาดกว้างขวาง

 

ที่ต่อมา กัปตันฮุก รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขึ้นชื่อที่หนึ่งเลยของเกาะกูด เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ ด้วยความเป็นรีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์และเป็นรีสอร์ทที่เน้นการจัดแพกเก็จ ทำใหลูกค้ามั่นใจในการจัดการแพกเก็จที่มีคุณภาพแบบมืออาชีพของกัปตันฮุก รีสอร์ท เกาะกูดบีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแรกที่มีสระว่ายน้ำไว้บริการลูกค้า ห้องพักทุกประเภทห้องเห็นวิวทะเล เพราะสร้างเรียงตามหน้าหาด

 

สวนย่า รีสอร์ท เกาะกูด เป็นรีสอร์ทอยู่ติดกับเกาะกูดบีช รีสอร์ท ห้องพักสวย สไตล์ไทยๆฌานตา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขึ้นชื่ออีกที่ สไตล์รีสอร์ทบูติค เป็นส่วนตัว มีทั้งห้องแบบคู่รัก และครอบครัว 

 

เกาะกูดคาบาน่า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีห้องพักมากรีสอร์ทหนึ่ง เหมาะสำหรับกรุ๊ปทัวร์ มีหน้าหาดยาวสวยสะอาดอ่าวน้อย รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทอีกที ที่ห้องพักขนาดเยอะ มีหน้าหาดยาว น้ำสีฟ้าคราม เหมือนมรกต อเวย์ รีสอร์ท เกาะกูด รีสอร์ทอีกที่ ที่มีสระว่ายน้ำ ห้องพักสวย เรียงแถวไล่ระดับแต่ละประเภทห้องพัก เห็นวิวทะเลสวยทุกห้องข้ามมาอีกหน่อยจะเจอ ปีเตอร์แพน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเครือเดียวกับกัปตันฮุก รีสอร์ท เน้นการจัดแพ็กเก็จแบบมืออาชีพอีกทีหนึ่ง จุดเด่นข้างหน้าติดทะเล ด้านหลังติดคลองเลยไปหน่อยจะเป็น ทิงเกอร์เบลไพรเวซี่ รีสอร์ท หน้าหาดยาว สวยงาม น้ำทะเลใส เป็นส่วนตัว ห้องพักสวย

 

คลองเจ้ารีสอร์ท เป็นรีสอร์ทไม่ติดทะเล เน้นความสงบแบบติดคลอง เลยเข้าไปหน่อยจะเป็นน้ำตกคลองเจ้ารีสอร์ต่อๆไปอยู่ในบทความ รวมที่พักเกาะกูด2