ร้านอาหารบนเกาะกูด

โดย Pumz   วันที่ 22/2/2556  10:44 น.ปล่อยใจไปกับทะเล ทิ้งตัวลงนอนบนหาดทราย และชิมลิ้มรสอาหารหลากหลายบนเกาะกูด วันนี้เราจะมาแนะนำร้านอาหารบนเกาะกูด เพื่อคุณผู้อ่านที่กำลังสนใจจะไปเที่ยวเกาะกูด ได้ทราบถึงข้อมูลเบื้องต้น ของ ร้านอาหารบนเกาะกูด

 Let’s enjoy eating..................

ร้านอาหารบนเกาะกูด ร้านแรกที่จะนำมาเสนอวันนี้คือ ครัวหินดาด เป็นร้านอาหารของหินดาด รีสอร์ท ร้านอาหารวิวทะเลมุมสูง ได้อรรถรสไปอีกแบบ ตั้งอยู่ที่ 55 หมู่หมู่ 2 อาคาร หินดาดรีสอร์ท ถนนเลียบหาดทรายแดง ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด ตราด 23000

ร้านอาหารบนเกาะกูด ร้านต่อมาคือ ร้านอาหาร Escape เป็นร้านอาหารของ Away Resort เป็นร้านอาหารไทย-นานาชาติ จุดเด่นคือวิวทิวทัศน์ที่สวยามของทะเล และร้านนี้ยังมีเชฟและพนักงานแบบมืออาชีพไว้คอยบริการคุณอีกด้วย และที่ away resort ยังมีบาร์ชือ castaway pup ไว้สำหรับลูกค้านั่งชิว ฟังเพลง 

มาแนะนำ ร้านอาหารแนวอิตาเลียน กันบ้าง เป็นร้านอาหารบนเกาะกูด ตั้งอยู่ที่ 119/2 คลองเจ้า ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด ตราด 23000 เป็นร้านที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติชื่นชอบมาก การตกแต่งร้านที่ดูเรียบง่ายมากๆ แต่จุดเด่นของที่นี่คือ รสชาติอาหาร มีทั้งพิซซ่า สลัด อาหารจานหลัก จานรอง และขนมหวาน ร้านนี้ชื่อร้าน Pizza & Pasta 

 

 

มาถึงร้านนี้กันบ้าง ร้านนี้คงไม่เข้าคอนเซป ร้านอาหารบนเกาะกูด สักเท่าไรเนื่องจากเป็นร้านกาแฟ แต่ยังไงก็ต้องพูดถึงแน่นอน จิบกาแฟและเครื่องดื่มเบาๆ นั่งชิวๆเรื่อยๆ จะรับประทานยามเช้า หรือยามบ่าย ก็ดีทั้งนั้น ด้วยบรรยากาศของร้านที่ตกแต่งอย่างน่ารัก และดูสบายตา ร้านนี้คือ ร้านกาแฟบ้านพ่อ ร้านนี้ไม่ใช่แค่กาแฟสดรสชาติดี ที่นี่ยังมีไอศครีมเย็นชื่นใจอีกด้วย